คลังบ้าน.com (มือสอง) : รวมประกาศ ขาย-เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์มือสอง ทุกประเภท

บริการด้านสถิติอสังหาฯ โดย คลังบ้าน.com

[ultimate_heading main_heading=”คลังบ้าน Data Analytics” main_heading_color=”#014886″ main_heading_style=”font-weight:bold;”][/ultimate_heading]

เว็บไซต์ Klungbaan.com (คลังบ้านดอทคอม) เว็บที่รวบรวมข้อมูล ทั้งโครงการใหม่ ทั้งบ้าน คอนโด หมู่บ้านจัดสรร รวมถึง ข้อมูลบ้านมือสอง และ ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า ทำให้ผู้ใช้งานเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ในแต่ละวัน มีปริมาณเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังติดอันดับบน Google ในธุรกิจอสังหาฯ หลายคำค้นหา ดังนั้น ทีมงานคลังบ้าน จึงได้นำข้อมูลสถิติการใช้งาน และ สถิติการค้นหาบ้าน นำมาวิเคราะห์ Data Analytics เพื่อใช้เป็นสถิติด้านอสังหาฯ สำหรับใช้ต่อยอดทางการตลาดออนไลน์

โดยข้อมูลที่เรานำมาใช้ในการวิเคราะห์ดังนี้

 • สถิติการค้นหาที่อยู่อาศัย ในแต่ละจังหวัด รวมไปถึงทำเล
 • สถิติการค้นหาที่อยู่อาศัย แยกประเภท ในแต่ละทำเล
 • จำนวนโครงการ บ้านมือสอง และบ้านเช่า ในแต่ละพื้นที่ แสดงผลแยกประเภทบน แผนที่
 • สถิติผู้ยื่นกู้สินเชื่อ ในแต่ละระดับราคา แต่ละประเภท ทำเล จังหวัด ผ่านระบบ สินเชื่อคลังบ้าน Homeloan Connect
 • รายชื่อรายละเอียดผู้สนใจซื้อ/เช่า บ้าน คอนโด ในแต่ละพื้นที่

โดยข้อมูลทั้งหมด ถูกเก็บจากฐานข้อมูลของ เว็บไซต์ คลังบ้าน, สินเชื่อ (Homeloan Connect) และ มหกรรมบ้านดี

[ultimate_heading main_heading=”Real Estate Analytics & Data Insight” main_heading_color=”#014886″ main_heading_style=”font-weight:bold;”]

บริการด้านข้อมูล สถิติอสังหาฯ เหมาะสำหรับ

[/ultimate_heading]

ผู้พัฒนาโครงการฯอสังหา (Developer)

นักลงทุนอสังหาฯ (Investor)

นายหน้าอสังหาฯ (Real Estate Agents)

[info_list icon_color=”#00a2e3″ font_size_icon=”24″ eg_br_width=”1″][info_list_item list_title=”Project Feasibility” list_icon=”Defaults-check”]สามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์ในการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ (Project Feasibility) เพื่อตัดสินใจในการซื้อที่ดิน หรือวางแผนในการพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการในตลาด แต่ละทำเล[/info_list_item][info_list_item list_title=”Online Marketing Strategy” list_icon=”Defaults-check”]สามารถนำข้อมูลไปต่อยอด การตลาดออนไลน์ เนื่องจากเป็นข้อมูล Leads ที่สะท้อนความต้องการลูกค้าแบบเจาะจงในแต่ละระดับราคา ประเภท และทำเล[/info_list_item][info_list_item list_title=”Offline Marketing Strategy” list_icon=”Defaults-check”]นำข้อมูลไปทำโปรโมชั่นสินค้าเพื่อเสนอไปยังลูกค้าที่สนใจในแต่ละกลุ่ม เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสในการปิดการขาย[/info_list_item][/info_list]
[ultimate_heading main_heading=”(ตัวอย่าง) ข้อมูลสถิติอสังหาฯ โดย ทีมงานคลังบ้าน” main_heading_color=”#014886″ main_heading_style=”font-weight:bold;”][/ultimate_heading]

เว็บไซต์ บ้านดี (baan-d.com) และ เว็บไซต์ คลังบ้าน (klungbaan.com) สื่อกลางสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อและขายบ้าน รวมถึงอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น บ้านใหม่ บ้านมือสอง หรือคอนโดมิเนียม

ด้วยช่องทางที่หลากหลาย ครอบคลุมและเข้าถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริง ทำให้เราสามารถเก็บรวบรวมสถิติ ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ (วิเคราะห์ข้อมูลโดย Google Analytics) ตลอดจน ข้อมูลสถิติด้านอสังหา ที่ทางทีมงานของเราได้รวบรวมมาจาก การจัดงาน มหกรรมบ้านดี อีเว้นท์สำหรับคนซื้อบ้านและที่อยู่อาศัย ที่กระแสตอบรับดีที่สุด ในโซน จ. ระยองและชลบุรี

ข้อมูลสถิติอสังหาฯจากทางด้าน OFFLINE

ข้อมูลสถิติอสังหาฯจากทางด้าน ONLINE

[ult_content_box box_shadow=”horizontal:0px|vertical:0px|blur:10px|spread:-3px|color:#000000|style:outset|” hover_box_shadow=”horizontal:0px|vertical:0px|blur:10px|spread:-3px|color:#000000|style:outset|” bg_color=”#ffffff” el_class=”custom-style-layout” padding=”padding-right:10px;padding-left:10px;”]
[ultimate_heading main_heading=”สถิติยอดการค้นหาที่อยู่อาศัย ผ่านช่องทางบน Google (30 วันล่าสุด)” heading_tag=”h3″ main_heading_color=”#474747″ alignment=”left” main_heading_font_size=”desktop:18px;tablet_portrait:16px;mobile_landscape:14px;mobile:14px;”]

(ไม่รวมพื้นที่ กรุงเทพฯและปริมณฑล)[/ultimate_heading]

[/ult_content_box]
[ultimate_heading main_heading=”สนใจบริการ ด้านข้อมูลสถิติอสังหาฯ” main_heading_color=”#014886″ main_heading_style=”font-weight:bold;”][/ultimate_heading]

เพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์ในการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ (Project Feasibility)
หรือต่อยอดทางการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์

เปรียบเทียบรายชื่อ

เปรียบเทียบ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของท่านบนเว็บไซต์ของเราเพื่อแสดงเนื้อหาส่วนบุคคลและโฆษณาที่ตรงเป้าหมายเพื่อวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ของเราและทำความเข้าใจว่าผู้เยี่ยมชมมาจากที่ใด ท่านสามารถจัดการค่ากำหนดของคุณได้โดยคลิกการตั้งค่า และศึกษาเกี่ยวกับ นโยบายข้อมูลส่วนบุลคลของเราและการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า