• คลังบ้าน.com (มือสอง) : รวมประกาศ ขาย-เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์มือสอง ทุกประเภท

Compare Listings

www.klungbaan.com (คลังบ้านดอทคอม)


เราเป็นสื่อกลาง และแหล่งข้อมูลสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ ขาย และเช่าบ้าน

 

จากการเริ่มต้นทำเว็บ www.baan-d.com  ซึ่งเว็บไซต์ Influencer ในการให้ข้อมูล และทำรีวิวโครงการอสังหาฯจนมีผู้สนใจหาข้อมูลเกี่ยวกับอสังหาฯมากที่สุดในพื้นที่ภาคตะวันออก โดยติดอันดับกลุ่มคำค้นหาด้านอสังหาฯใน Google เป็นลำดับต้นๆ (ตัวอย่างคำค้นที่ติด Google ลำดับต้นๆ)

ทำให้เราต้องการพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในธุรกิจอสังหาฯ ให้ได้ครอบคลุม และเข้าถึงข้อมูลที่อัพเดทได้มากกว่าเดิม จึงมีแนวคิดในการทำ คลังบ้าน(www.klungbaan.com) ขึ้นมา โดยเป็นเว็บ Marketplace ที่รวบรวมข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร และได้แยกหมวดหมู่อย่างชัดเจนเพื่อให้สะดวกต่อการเข้าถึงข้อมูล โดยแบ่งเป็น

โดยเปิดให้ผู้ใช้งาน(User) สามารถนำรายละเอียดของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆมาประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ทั้งการใส่รูปภาพ วีดีโอ เบอร์ติดต่อ ซึ่งมีระบบรองรับสำหรับ Smart Phone ให้สะดวกต่อการติดต่อสื่อสารกับผู้ขาย ทั้ง เบอร์โทรศัพท์ และ Line ID นอกจากนี้ยังมีระบบนำทางไปยังที่ตั้งของอสังหาฯที่ลงประกาศ

นอกจากนี้ ข้อมูลประกาศในคลังบ้าน ยังถูกนำ ไปประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมในอีกหลากหลายทั้งผ่านสื่อ Offline ในงานมหกรรมบ้านดี นิตยสารบ้านดีระยอง (แจกฟรี) และ Social Network ทั้ง Facebook Fan Page และ Line@ ซึ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยได้หลากหลาย

โดยเรามีทีมงานด้านออนไลน์เฉพาะทางด้านอสังหาฯดูแลในส่วน Digital Agency (www.jingjaidee.com) เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำสื่อออนไลน์ให้ตรงกลุ่มไปยังผู้ซื้อบ้าน ธุรกิจอสังหาฯ รวมถึงธุรกิจที่ต่อยอดเกี่ยวข้องกับธุรกิจอสังหาฯ

USAThailand