คลังบ้าน.com (มือสอง) : รวมประกาศ ขาย-เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์มือสอง ทุกประเภท
[ultimate_heading main_heading=”คำนวณสินเชื่อบ้าน” heading_tag=”h1″ spacer=”line_only” spacer_position=”bottom” line_height=”1″ line_width=”225″][/ultimate_heading]

การมีบ้านของตัวเองเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะมีบ้านสักหลังสำหรับหลาย ๆ คน ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการซื้อบ้านนั้น มีกระบวนการหลากหลายขั้นตอน หนึ่งในนั้นก็คือ “การคำนวณสินเชื่อเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย” ซึ่งสำหรับคนที่ไม่เคยขอกู้ หรือติดต่อธนาคารเลย อาจมองว่าเป็นเรื่องชวนปวดหัวและยุ่งยากอยู่ไม่น้อย เพราะปัจจุบันสถาบันการเงินแต่ละที่ มีข้อเสนอที่หลากหลาย และแตกต่างกัน ทำให้เกิดความยุ่งยากในการเปรียบเทียบมากยิ่งขึ้น

วันนี้ทีมงาน “คลังบ้าน” จึงรวบรวมแบบคำนวณสินเชื่อ จากสถาบันการเงินต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้ศึกษาข้อมูล และเปรียบเทียบวงเงินในการขอกู้ , ระยะเวลาที่ขอกู้, อัตราดอกเบี้ย, เงื่อนไขต่าง ๆ รวมไปถึงความสามารถในการผ่อนชำระในแต่ละเดือน เพื่อเป็นตัวช่วยในการติดสินใจได้มากยิ่งขึ้น

คำนวณสินเชื่อธนาคาร-ธอส
คํานวณสินเชื่อบ้าน กรุงศรี
คำนวณสินเชื่อธนาคาร-กรุงศรี
คำนวณสินเชื่อธนาคาร-ไทยพาณิชย์-SCB
คำนวณสินเชื่อธนาคาร-กรุงไทย-KTB
คํานวณสินเชื่อบ้าน tmb
คำนวณสินเชื่อ-ธนาคารออมสิน
คำนวณสินเชื่อธนาคาร-UOB
คำนวณสินเชื่อธนาคาร-CIMB-THAI
คำนวณสินเชื่อ-กสิกร-K-Bank

เปรียบเทียบรายชื่อ

เปรียบเทียบ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของท่านบนเว็บไซต์ของเราเพื่อแสดงเนื้อหาส่วนบุคคลและโฆษณาที่ตรงเป้าหมายเพื่อวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ของเราและทำความเข้าใจว่าผู้เยี่ยมชมมาจากที่ใด ท่านสามารถจัดการค่ากำหนดของคุณได้โดยคลิกการตั้งค่า และศึกษาเกี่ยวกับ นโยบายข้อมูลส่วนบุลคลของเราและการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า